sua may lanh quan binh tan

Lý do khiến cho máy lạnh Electrolux bị chảy nước

Dòng máy lạnh Electrolux đã nổi tiếng từ lâu về độ bền và hình dáng mẫu mã hết sức đẹp mắt, khả năng tiết kiệm điện tối đa. Do đó được người tiêu dùng sử dụng phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng máy lạnh Electrolux có thể phát sinh một số hư hỏng mà người tiêu dùng không thể lường trước được như sự cố bị chảy nước. Hiện tượng này khiến bạn rất khó chịu khi bức tường luôn trong tình trạng ẩm ướt. Chính vì vậy hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận Bình Tân sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc lý do khiến cho máy lạnh Electrolux bị chảy nước. Mời các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm: Tại sao máy lạnh Lg bị xì gas và cách sửa

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

TẠI SAO MÁY LẠNH ELECTROLUX BỊ CHẢY NƯỚC

+ Do lâu ngày máy lạnh Electrolux không được vệ sinh, bảo trì định kỳ các chất cặn bẩn bám đầy vào dàn lạnh và gây nên hiện tượng bị chảy nước.

+ Do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

+ Do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí.

+ Dàn lạnh bị đóng tuyết: Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

+ Do ngẹc đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

MÁY LẠNH ELECTROLUX BỊ CHẢY NƯỚC GÂY RA TÁC HẠI GÌ

+ Gây hư hỏng các thiết bị điện tử đặt dưới dàn lạnh, nên khi lắp máy lạnh Electrolux nhân viên tư vấn thường khuyên đặt dàn lạnh tránh xa tivi hoặc máy tính…

+ Gây chập điện, rò điện việc nước chảy lênh láng trong phòng có gây nguy hiểm cho mọi người.

+ Làm cho phòng ẩm thấp, khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH ELECTROLUX BỊ CHẢY NƯỚC TRIỆT ĐỂ

+ Tiến hành vệ sinh máy lạnh Electrolux định kỳ 3 đến 6 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn.

+ Kiểm tra lại quạt dàn lạnh xem có ổn định hay không.

+ Canh chỉnh lại dàn lạnh, máng nước bị nghiêng hoặc lắp ráp không đúng kỷ thuật.

+ Kiểm tra lại hệ thống đường ống thoát nước, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý nhanh chóng, triệt để sự cố trên dòng máy lạnh Electrolux của gia đình mình. Trong trường hợp cần sự trợ giúp hay có nhu cầu sửa chữa tận nhà vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012