sua may lanh quan binh tan

Quy trình tháo máy lạnh Mitsubishi không bị xì gas

Bạn đang có nhu cầu tháo gỡ một cái máy lạnh Mitsubishi qua một địa điểm khác mà không biết bắt đầu từ đâu, thao tác tiến hành ra sao, cần chuẩn bị các dụng cụ gì… Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận Bình Tân sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết quy trình tháo máy lạnh Mitsubishi như thế nào mà không lo bị xì gas. Mời các bạn tham khảo để có cách tiến hành phù hợp ngay trên dòng máy lạnh Mitsubishi của gia đình mình nhé!

Xem thêm: Nguyên nhân do đâu máy lạnh Reetech không nhận tín hiệu từ remote

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

Dụng cụ cần có cho một quá trình tháo máy lạnh Mitsubishi

+ Một bộ khóa gas

+ Tua vít, cờ lê: Bắt buộc phải có trong quá trình tháo máy xuống.

+ Kìm nhọn: Giúp bạn tách dây điện dễ dàng hơn, nhằm tách mạch lạnh và cục nóng.

Quy trình tiến hành tháo máy lạnh Mitsubishi đúng kỷ thuật

+ Việc đầu tiên bạn cần làm là ngắt hết nguồn điện và dồn gas về Block rồi dùng dụng cụ khóa gas trên để giữ gas lại, tránh hiện tượng mất gas. Giai đoạn này rát quan trọng bạn cần phải khéo léo, tập trung để thực hiện thao tác đúng.

+ Tiếp theo Cho máy lạnh Mitsubishi chạy chiều lạnh đợi tới khi Block đóng lập tức khóa gas bằng dụng cụ trên tại cục nóng. Bạn cần xiết mạnh tay tránh rò rỉ bởi gas điều hòa có áp suất rất lớn, dễ dàng thoát hơi nếu không khóa chặt.

+ Bước kế tiếp tách rời mặt lạnh cục nóng bằng cách cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn bằng kìm nhọn.

may-lanh-7

+ Sau đó tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu. Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh. Trong khi thực hiện công việc này bạn cần phải làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo hay để cục nóng mặt lạnh va chạm mạnh.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên bạn đã hoàn thành quy trình tháo dỡ máy lạnh Mitsubishi an toàn và đảm bảo kỹ thuật. Cuối cùng bạn hãy gói chúng lại một cách cẩn thật và vận chuyển nhẹ nhàng tới điểm lắp đặt tiếp theo nhé.

Tháo lắp – sửa – vệ sinh máy lạnh ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

+ Nếu qua bài viết này quý khách có gặp khó khăn ở giai đoạn nào hay có vấn đề gì không rõ và có nhu cầu tháo, lắp máy lạnh tận nhà vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu, thay thế linh kiện phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Luôn có chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn, tin cậy đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012